Trị thâm mụn hiệu quả cùng Top 4 serum vitamin C giá “hạt dẻ”

Vì sao vitamin C trị thâm mụn hiệu quả?

Vì sao vitamin C trị thâm mụn hiệu quả? Chúng ta cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra thâm mụn trước hết. Vết thâm được hình thành sau khi trị mụn vì lúc này, da rất nhạy cảm. Tế bào Melanocytes ở lớp đáy thượng bì tăng mạnh, hình thành sắc tố melanin. Kết hợp cùng tia UVA, UVB, khu vực da lúc này bị đổi màu, hình thành thâm mụn.

Khác với trị mụn, thâm mụn tốn thời gian và nhiều công sức hơn hẳn. Cách nhanh nhất để xóa thâm là điều trị bằng tia laser, phun oxy phục hồi… song lại tốn chi phí khá cao.

Nguồn: functionalmedsystem.com

Bên cạnh các công nghệ thẩm mỹ trên, serumvitamin C cũng là sản phẩm giúp các nàng trị thâm mụn hiệu quả. Vitamin C tựa như một ‘thần dược’, giải quyết nhiều vấn đề về da mà không khiến da tổn thương.

Theo các nghiên cứu, vitamin C tái tạo collagen và tăng cường sản xuất elastin. Nhờ đó mà vết thâm mụn nhanh chóng lành lại trong thời gian ngắn. Đồng thời, vitamin C còn có khả năng ngăn chặn các hắc sắc tố melanin được hình thành. Có thể nói, trị thâm mụn là thế mạnh lớn nhất của vitamin C.

 

Nguồn: amazon.com

Trong số các mỹ phẩm, serum là mỹ phẩm có chứa thành phần vitamin C cao nhất, nguyên chất nhất. Chính vì vậy mà nếu muốn trị thâm mụn hiệu quả, bạn cần tìm hiểu về sản phẩm này.

Gợi ý:  Học hỏi người Nhật các bước dưỡng da mới nhất để nhan sắc “đẹp mãi theo thời gian”

TruSkin Naturals Vitamin C

Nguồn: instagram.com/kyznecova86

TruSkin Naturals VitC đã từng là xu hướng một thời khi có đến 8700 lượt review trên trang Amazon. Đây đồng thời cũng là loại serum vitamin C bán chạy nhất trên trang bán hàng trực tuyến này.

 

Nguồn: instagram.com/justlike.ann

Nhưng rõ ràng, TruSkin Naturals VitC không chỉ có “danh hão”. Với hơn 20% vitamin C nguyên chất trong thành phần, kết hợp cùng hyaluronic và vitamin E, TruSkin Naturals VitC hoàn toàn xứng đáng để đưa vào wish-list của các nàng.

Không chỉ trị thâm mụn hiệu quả, TruSkin Naturals VitC còn được ca ngợi nhờ làm sáng da rõ rệt. Đồng thời, loại serum vitamin C này còn có khả năng làm mờ vết nám mới nhanh chóng.

Nguồn: Internet

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua thành công !