GỢI Ý CHO NỘI THẤT NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

Gợi ý cho nội thất nhà phố hiện đại cũng không thể chỉ gói gọn trong một bài viết. Nó vô cùng phong phú và nhiều màu sắc. Sau đây, là một gợi ý đơn cử cho phong cách nhà phố hiện đại. Làm cảm hứng lựa chọn và sáng tạo hơn khi bạn đang có ý định “xây tổ ấm” hoặc “thay áo” cho không gian sống của mình.


Phòng khách được thiết kế theo tông màu trắng đen hiện đại theo phong cách tối giản


Các phòng ngủ đều sử dụng những tone trầm nhẹ đối ngược với phòng khách, tạo cảm giác dễ chịu, thư giản cho chủ nhân căn phòng sau một ngày vất vả. Vật liệu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp trong các nội thất tạo sự hiện đại trong thiết kế nhưng vẫn bền đẹp theo thời gian.


Các nhà vệ sinh mỗi phòng được thiết kế riêng theo nhu cầu sử dụng từng thành viên. Đây là nơi giải tỏa và thư gian mệt mỏi một ngày dài với công việc. Khá cần một thiết kế tối giản nhưng phải thật tiện nghi.

Gợi ý cho phong cách hiện đại cho nội thất nhà phố vẫn còn rất rất nhiều. Bởi tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Có được một nơi đáng “Để trở về” như thế chúng ta luôn phải cần đến đôi mắt và bàn tay của các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Sau khi nắm bắt ý muốn của chủ nhân, họ sẽ lựa chọn và thiết kế chuyên biệt cho từng gu, từng không gian sống khác nhau.

Nguồn: Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đặt mua thành công !